Giới thiệu nhà hàng

Nhà hàng Chí Linh nằm dưới chân núi Chí Linh thác Ma Hao thuộc bản Năng Cát, xã Trí Nang, huyện lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa. Nhà hàng Chí Linh thiết kế theo phong cách truyền thống vừa mang nét hiện đại. Kiến trúc sang trọng kết hợp với khung cảnh thiên nhiên của núi rừng tạo cảm giác đặc biệt hơn cho du khách khi thưởng thức ẩm thực tại đây. Nhà hàng được chia thành hai khu A và B. Khu A có một nhà sàn rộng với sức chứa hơn 60 khách và khu nhà ẩm thực có sức chứa hơn 160 khách. Khu B cũng có một nhà sàn chuyên cho khách thuê nghỉ cộng đồng có sức chứa 20 khách nghỉ trưa và nghỉ qua đêm, một khu nước giải khát có sức chứa hơn 120 khách và có đội ngũ được đào tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thực đơn của nhà hàng đa dạng và phong phú, có giá niêm yết đáp ứng nhiều nhu cầu của du khách.

Thác Ma Hao được tạo hóa ban tặng cho một cảnh quan tự nhiên sinh thái tuyệt đẹp và khí hậu mát mẻ trong lành. Con người Ma Hao rất hiếu khách, thân thiện và chất phát. Đồng bào dân tộc thái bản Năng Cát có một nét văn hóa riêng độc đáo, rất đặc sắc và đậm đà bản sắc dân tộc. Họ là chủ nhân định cư lâu đời trên mảnh đất này và cha ông họ đã tạo ra những thửa ruộng, những đồi nương uốn lượn theo triền núi tạo nên vẻ đẹp kỳ thú, hấp dẫn đến ngất ngây lòng người. Đến với Ma Hao chúng ta còn có dịp để tìm hiểu và khám phá về một thứ văn hóa không kém phần độc đáo, đó chính là văn hóa ẩm thực dân tộc Ma Hao.

Nhà hàng Chí Linh sử dụng nguồn thực phẩm tươi sạch được nuôi từ các hộ gia đình tại bản Năng cát, nhà hàng ẩm thực Chí Linh mang đến cho quý khách sự nhiệt tình thân thiện từ những nhân viên được tuyển trong các bản làng dân tộc thái, họ chính là linh hồn của núi rừng Chí Linh.

Nhà hàng ẩm thực dân tộc Chí Linh là điểm nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng cho du khách sau những chuyến tham quan mệt mỏi, được hít thở không khí trong lành và chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Đặc biệt là được thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà hương vị dân tộc vùng cao.